Keo Dán Giày Dép SeaGlue Bảo Quản Như Thế Nào?

KEO DÁN GIÀY DÉP SEAGLUE – DÍNH CHẮC, ĐÀN HỒI TỐT, GIÁ RẺ

Keo dán giày dép SeaGlue với nhiều tính năng tuyệt vời và ngày càng được nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng keo SeaGlue để dán giày thể thao, giày da, dép đều được. Tuy nhiên, khi sử dụng keo dán SeaGlue rất ít người quan tâm đến vấn đề bảo quản Keo dán giày dép SeaGlue như thế nào cho đúng cách.

Tham khảo thêm: Keo Dán Giày Dép

KEO DÁN GIÀY DÉP SEAGLUE BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH NHƯ THẾ NÀO?

Keo dán giày dép SeaGlue là sản phẩm khá thông dụng trong các gia đình. Bạn có thể có những đôi giày thể thao cũ bị bong đế, giày da bị hở miệng, bong gót, đôi dép bị nứt, …

Tuy nhiên khi sử dụng chúng ta thường dùng một lượng keo dán rất nhỏ, một lọ keo dán giày dép thông thường có thể sử dụng rất nhiêu lần. Vậy làm thế nào để bảo quản keo dán giày SeaGlue sử dụng cho những lần sau.

Việc này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mua keo và luôn có keo dán kịp thời khi cần đến. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản keo dán giày dép SeaGlue.

keo-dan-giay-dep-seaglue-bao-quan-nhu-the-nao
Vấn đề bảo quản Keo Dán Giày SeaGlue như thế nào rất ít người để ý, nhưng vấn đề này thực sự rất cần thiết.

Keo Dán Giày SeaGlue có khối lượng 300g, sử dụng được rất nhiều lần nên người dùng cần biết cách bảo quản để sử dụng trong các lần sau:

1. Đậy Nắp Keo Dán Giày SeaGlue Kĩ Khi Không Sử Dụng

Keo Dán Giày SeaGlue sau khi sử dụng xong cần được đậy nắp kĩ để tránh ngã đổ và tránh bị khô, đông cục. Khi tiếp xúc với không khí keo dán giày SeaGlue sẽ phản ứng đông lại, nếu để lâu ngày sẽ không thể sử dụng được nữa.

Bên cạnh đó, đậy nắp keo dán SeagGlue còn giúp tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ, bảo vệ con yêu của bạn một cách tốt hơn.

keo-dan-giay-seaglue-can-duoc-day-kin
Keo Dán Giày Seaglue sau khi sử dụng xong cần được đậy nắp kĩ để tránh ngã đổ và tránh bị khô, đông cục.

2. Bảo Quản Keo Dán Giày SeaGlue Ở Nơi Thích Hợp

Keo dán giày dép SeaGlue cần được bảo quản tại nơi có nhiệt độ trung bình, không có ánh nắng trực tiếp và không quá ẩm thấp. Nhiệt độ không phù hợp khiến cho thành phần trong keo dán SeaGlue bị biến đổi, mất đi công dụng ban đầu của keo.

3. Không Pha Trộn Keo Dán Giày SeaGlue Với Hóa Chất Khác

Để có thể bảo quản Keo Dán Giày SeaGlue một cách tốt nhất, người dùng không nên pha trộn phần keo không dùng tới với các hóa chất khác. Việc này sẽ khiến cho thành phần trong keo bị biến đổi, từ đó mất đi các công dụng và độ an toàn vốn có.

Khi muốn pha trộn keo dán giày SeaGlue với các hóa chất khác như màu, sơn, keo bóng… bạn nên chiết xuất một phần keo vừa đủ, không nên pha hết lượng keo trong hộp.

khong-pha-keo-dan-giay-dep-seaglue-voi-hoa-chat-khac
KHÔNG PHA KEO DÁN GIÀY DÉP SEAGLUE VỚI HÓA CHẤT KHÁC

Với 3 cách bảo quản trên bạn hoàn toàn yên tâm khi bất kì đôi dép nào trên kệ nhà bạn bị hở keo, há miệng. Nếu biết cách bảo quản hợp lý keo dán giày dép SeaGlue, một lọ nhỏ keo thôi cũng đủ cho gia đình bạn sử dụng suốt thời gian dài.
Hãy bảo quản Keo Dán Giày SeaGlue ở nhà bạn ngay từ hôm nay.

MUA KEO DÁN GIÀY DÉP SEAGLUE Ở ĐÂU, BÁN Ở ĐỊA CHỈ NÀO?

Có phải bạn đang cần tìm mua một loại keo chuyên dụng để dán giày dép nhưng không biết nên mua ở đâu? Bạn cần mua keo dán chất lượng cao để “xử lý” những đôi giày dép đã bị bong keo, hở đế, rách da, bung đế… nhưng chưa biết tìm loại keo nào phù hợp.

Keo dán giày dép SEAGLUE là một lựa chọn tốt nhất bạn không nên bỏ qua, với những lợi ích vượt trội mình đã chia sẻ ở trên.

Ngay lúc này đây, bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán keo dán giày SEAGLUE uy tín, chất lượng, muốn biết thông tin liên hệ mua keo dán giày dép SEAGLUE ở đâu tốt?

Mời bạn CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN LIÊN HỆ, để được tư vấn cụ thể và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé.

Thân chào bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *