Dùng Keo Gì Dán Giày Thể Thao Chất Cho Dân Phượt Thủ Chuyên Nghiệp

Chuẩn bị cho một chuyến đi chơi xa, đồ đạc và dụng cụ mang theo là thứ bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng kỹ càng cho chuyến đi của mình. Bạn đang bận tâm không biết dùng keo gì để dán đôi giày thể thao cá tính của mình cho chuyến đi sắp tới. Ngay bây giờ, mình sẽ giới thiệu với bạn một loại keo dán giày thể thao để bạn có sửa lại đôi giày của mình nhé.

Dán Giày Thể Thao Cho Phượt Thủ Bằng Keo Gì

keo-dan-giay-chuyen-dung-danh-cho-phuot-thu
Dùng keo gì dán giày thể thao cho các Phượt thủ vậy mọi người ?

Đôi giày luôn được coi là “vật bất ly thân” đối với các phượt thủ trên các cung đường phượt. Những cung đường đó mang lại những cảm giác và trải nghiệm sang khoái, phấn khích vô cùng tột độ. Đôi giày luôn là người bạn đồng hành tin cậy nhất đối với các bạn ấy.

Đôi khi, do đi quá nhiều cung đường Phượt mà đôi giày của các phượt thủ bị bung, rách hay bong là chuyện thường xuyên gặp phải. Khi gặp chuyện này, đối với những phượt thủ giàu có thì có thể vung tiền mua đôi khác thay thế là chuyện đơn giản.

Nhưng nếu đôi giày của bạn chưa quá cũ mà chẳng may bị rách, bung đế hay nứt ít mà bạn muốn dùng một loại keo gì đó chuyên dụng để dán đôi giày của mình lại thì hoàn toàn có thể nhé.

Keo Dán Giày Chuyên Dụng Seaglue

Keo dán giày thể thao Seaglue chuyên dụng dành cho dân Phượt sẽ giúp bạn xử lý vấn đề của mình nhé. Sản phẩm keo dán Seaglue luôn được rất nhiều quý khách hàng yêu thích và sử dụng mỗi khi có dịp cần.

Khi dùng keo dán giày Seaglue, các bạn Phượt thủ nhớ kỹ rằng phải để keo khô hoàn toàn trong vòng 24 giờ thì mới được sử dụng nhé. Nếu chẳng may các bạn chưa để keo khô được đủ 24 giờ mà các bạn bận việc cần đi gấp thì các bạn cũng có thể đi nhưng mà phải sử dụng đôi giày của mình nhẹ nhàng thui nhé.

keo-dan-giay-the-thao-chuyen-dung-cho-phuot-thu
Keo dán Giày Thể Thao Chuyên Dụng Cho Phượt Thủ

Xem thêm: Keo Dán Giày

Đảm bảo 100% với các bạn rằng sau khi keo khô sau 24 giờ các bạn hãy sử dụng đôi giày của mình tự nhiên như lúc mới mua nhé. Các bạn có thể tha hồ vui chơi, đừa giỡn với bạn bè của mình trên cung đường phượt nhé. Điều đó thật tuyệt vời phải không nào.

Chính vì những lý do tuyệt vời trên các bạn có thể yên tâm hơn về cách dùng keo dán giày chuyên dụng để phục vụ cho chuyến đi Phượt của mình nhé.

Giá Keo Dán Giày Chuyên Dụng Seaglue

Keo dán giày chuyên dụng Seaglue được đóng thành các lon nhỏ 300g để dễ dàng di chuyển và phân phối tới các những người sử dụng cuối cùng. Giá của mỗi lon keo 300g là: 100.000 Vnđ/lon.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng keo dán giày Seaglue nhiều hơn thì bạn có thể hoàn toàn liên hệ với cửa hàng để bên mình có thể tư vấn cho bạn những giải pháp tốt hơn nhé.

Địa Điểm Bán Keo Giày Thể Thao Ở Đâu

Bạn đang bối rối không biết dùng keo gì dán giày thể thao ? Keo dán giày thể thao có bán ở Tp.HCM hay Hà Nội không? Bạn có thể LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI Bằng Cách CLICK VÀO HÌNH BÊN DƯỚI.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất keo dán giày thể thao Seaglue. Chúng tôi tin rằng sản phẩm keo dán giày Seaglue bên mình sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Để có thể Liên Hệ Trực Tiếp với bên mình bạn hãy CLICK VÀO HÌNH TRÊN để xem thông tin Liên Hệ nhé.

Xem thêm: Keo Dán Giày Thể Thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *