Dùng Keo Gì Để Dán Giày Da Tốt [Nhất] Cho Dân Văn Phòng

Bạn đang phải đau đầu vì không biết không biết dùng keo gì để dán giày da của bạn ? Keo dán giày đó có bán ở Tp.HCM không và làm sao để mua được. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn một loại keo chuyên dụng để dán giày da.

DÁN GIÀY DA BẰNG KEO GÌ TỐT NHẤT

Bạn là dân văn phòng thường xuyên phải đi sử dụng đôi giày da của mình đến nơi làm việc. Thì chắc hẳn một lúc nào đó đôi giày của bạn cũng gặp phải các vấn đề như: bị rách, bị bong hay bị tuột đế giày,…

Những lúc như vậy thật là không vui chút nào phải không các bạn. Bạn sẽ tìm kiếm cách nào đó có thể sửa lại đôi giày của mình một cách nhanh chóng để có thể sử dụng tiếp đôi giày của mình.

Nếu như điều kiện của bạn cho phép thì bạn hoàn toàn có thể mua một đôi giày mới khác đẹp hơn, chất lượng hơn để thay thế đôi giày cũ của mình.

keo-dan-giay-da-chuyen-dung-tot-nhat
Dán Giày Da Bằng Keo Gì Tốt Nhất

Hoặc nếu bạn không muốn mua thì bạn cũng có thể tìm một loại keo nào đó chuyên dụng để dán giày dép thì bạn cũng có thể giải quyết được vấn đề của mình nhé.

KEO DÁN GIÀY DA SEAGLUE

Qua nhiều năm nghiên cứu và sản xuất, bên mình đã cho ra mắt một loại keo chuyên dụng để dán giày da. Đó chính là: Keo Dán Giày Da Chuyên Dụng Sealgue giúp mọi người có thể sửa lại được đôi giày bị bong, tróc, tuột đế của mình ngay tại ngôi nhà của mình mà không cần mất quá nhiều thời gian để đi sửa chữa ở các tiệm sửa giày ngoài đường nhé.

Tham khảo thêm: Keo Dán Giày Da

Để đạt được kết quả tốt nhất, khi bạn dùng keo Seaglue để dán giày da của mình thì bạn cần lưu ý một số điểm sau nhé:

Phải Để Keo 24 Giờ Sau Khi Dán Mới Sử Dụng

Bạn chú ý sau khi dán keo Seaglue xong thì bạn phải để 24 giờ để keo khô và đạt độ kết dính cao nhất nhé. Nếu như bạn cần cực gấp rồi thì bạn cũng nên để khoảng tầm 5-6 giờ hãy đi nhé, lúc đó keo cố định nhưng chưa chắc chắc nhất.

Bạn có thể đi sau khi dán 5-6 giờ nhưng hãy nhớ là đi nhẹ nhàng và giữ cẩn thận nhé. Nếu như đi được một chút rồi bong thì bạn nên dán lại sau đó nhé.

Nên Bôi Nhiều Keo Hay Ít Keo Lên Giày Da

dan-giay-da-bang-keo-seaglue-la-tot-nhat
Dán Giày Da Bằng Keo Seaglue Là Tốt Nhất

Khi bạn quét keo dán giày lên giày để dán thì bạn lưu ý là bạn không nên quét quá nhiều keo lên đôi giày của mình nhé. Làm như vậy lớp keo sẽ rất giày và có thể để 1 ngày sẽ không thể khô được.

Vậy nên bạn chỉ nên bôi một lượng keo vừa phải không quá nhiều lên chỗ cần dán, làm như vậy thì keo sẽ khô đúng thời gian sau 24 giờ và vô cùng chắc chắn nhé. Vừa đỡ tốn keo mà chắc và không phải đợi lâu nữa.

MUA KEO DÁN GIÀY Ở TP.HCM, HÀ NỘI

Bạn đang băn khoăn không biết mua keo dán giày da Seaglue ở đâu tốt, chính hãng? Keo dán giày da Seaglue có bán ở Tp.HCM hay Hà Nội không? Hay các vấn đề khác liên quan đến keo dán giày da Seaglue. Bạn có thể LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH BÊN DƯỚI.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất keo dán giày Seaglue. Chúng tôi tin rằng sản phẩm keo dán giày da Seaglue bên mình sẽ chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng. Để có thể Liên Hệ Trực Tiếp với bên mình bạn hãy CLICK VÀO HÌNH TRÊN để xem thông tin Liên Hệ nhé.

Chúc bạn thực hiện dán giày da thành công.

Tìm hiểu thêm: Keo Dán Giày Da Chuyên Dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *