“Phát Hiện” Keo Dán Giày Chuyên Dụng Dán Chắc Hơn Keo Con Voi, Keo Con Chó, Keo Sữa….

KEO DÁN GIÀY CHUYÊN DỤNG TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Keo dán giày hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên các loại keo dán giày này vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm, khiến cho người dùng chưa thật sự hài lòng. Người dùng cần một keo dán giày chuyên dụng hơn.

Người dùng có thể dễ dàng tìm được các loại Keo Dán Giày trên thị trường hiện nay như: keo con voi, keo sữa, keo con chó…Tuy nhiên các loại keo này đều không phải là keo chuyên dụng dán giày nên chỉ có thể dán được một vài trường hợp đặc biệt khi giày bị hư.

KHUYẾT ĐIỂM CỦA KEO DÁN GIÀY CHUYÊN DỤNG

Tuy có rất nhiều loại keo trên thị trường nhưng không phải loại keo nào cũng có thể đáp ứng được các điều kiện đặc biệt khi dán giày. Mặc dù là keo dán giày chuyên dụng nhưng các loại keo này vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm như:

  1. Dán Không Chắc Chắn

Nếu không chọn được loại keo dán giày phù hợp, vết hở trên giày của bạn sẽ chỉ được dán một cách tạm thời, và một thời gian ngắn sau đó sẽ lại tiếp tục hở keo. Nguyên nhân chủ yếu là do keo có độ kết dính không cao với bề mặt giày.

Nếu không chọn được loại keo dán giày phù hợp, vết hở trên giày của bạn sẽ chỉ được dán một cách tạm thời.

Việc dán đi dán lại một đôi giày không chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian, thấy nản chí mà bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của đôi giày.

Bởi vậy để sửa lại đôi giày được đẹp nhất, bạn nên sử dụng loại Keo Dán Giày Chuyên Dụng để tránh việc dán đi dán lại nhiều lần nhé.

  1. Khả Năng Chịu Nước Kém

Các loại keo dán giày chuyên dụng hiện nay có khả năng chịu nước không cao, điều này lý giải vì sao sau khi dán keo nếu giày tiếp xúc nhiều với nước sẽ bị bong ra lại. Các tế bào kết dính trong keo dán bị nước xâm nhập từ từ trở nên lỏng lẻo, rời rạc và không kết dính vào nhau nữa.

Người tiêu dùng cần lựa chọn loại keo dán giày chuyên dụng có khả năng chống thấm nước, như vậy thì vết dán mới chắc chắn và không bong ra nữa.

Đặc biệt vào mùa mưa ở Tp.HCM, những đôi giày bị dính nước khi trời mưa là chuyện thường xuyên gặp đối với các bạn trẻ thích đi giày để đi làm hay đi chơi. 

Chính vì lý do đó mà bên chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và phát triển tạo nên sản phẩm chuyên dụng để dán giày. Keo dán giày SeaGlue là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn để sửa  lại chiếc giày của mình.

  1. Độ thẩm mỹ không cao

Đối với các loại keo dán giày chuyên dụng hiện nay, nếu sử dụng không khéo đôi giày của bạn sẽ bị xấu thêm do tác động của keo lên bề mặt giày.

Đầu tiên phải kể đến vấn đề các hóa chất trong keo khiến cho giày bị ố vàng, vết ố vàng này khó tẩy rửa khiến cho đôi giày sau khi dán bị thêm một khuyết điểm.

keo-dan-giay-chuyen-dung-tot
Các hóa chất trong keo khiến cho giầy bị ố vàng

Bên cạnh đó có các vấn đề khác của việc sử dụng keo dán giày chuyên dụng đúng cách như: da giày bị cháy xém do keo quá mạnh, keo bị vón cục lồi lê trên bề mặt… rất mất thẩm mỹ.

Người tiêu dùng cần một loại keo dán giày chuyên dụng hơn loại bỏ được các vấn đề trên, đó chính là keo dán giày da SeaGlue. Keo dán giày SeaGlue được thiết kế chuyên dụng để dán các loại giày như: giày thể thao, giày da, giày lười, …

Xem thêm: Keo Dán Giày Dép

Là sản phẩm cao cấp, keo dán giày da SeaGlue khắc phục các nhược điểm tiềm ẩn trong Keo Dán Giày Chuyên Dụng, mang đến cho người dùng đôi giày chắc chắn, hoàn thiện một cách dễ dàng. Bạn hãy thử sử dụng keo dán giày da SeaGlue và cảm nhận sự khác biệt nhé.

MUA KEO DÁN GIÀY DÉP SEAGLUE Ở ĐÂU?

Bạn đang cần tìm mua Keo Dán Giày Chuyên Dụng để dán giày nhưng không biết nên mua ở đâu? Bạn cần mua keo dán chất lượng cao để “xử lý” những đôi giày dép đã bị bong keo, hở đế, rách da, bung đế… nhưng chưa biết tìm loại keo nào phù hợp.

Keo dán giày SEAGLUE là một lựa chọn tốt nhất bạn không nên bỏ qua, với những lợi ích vượt trội mình đã chia sẻ ở trên. Để liên hệ mua keo dán giày SeaGlue chính hãng với giá tốt nhất, bạn hãy CLICK Vào Hình Bên Dưới để xem địa chỉ liên lạc nhé.

Ngay bây giờ, bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán keo SEAGLUE uy tín, chất lượng, muốn biết thông tin liên hệ mua keo dán giày chuyên dụng SeaGlue ở đâu tốt?

Mời bạn CLICK VÀO HÌNH TRÊN ĐỂ XEM THÔNG TIN LIÊN HỆ, để được tư vấn cụ thể và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *