Keo Dán Đế Giày Da, Cao Gót, Tây Chuyên Dụng Dính Chắc Tuyệt Đối

Làm sao đây khi đôi giày da bạn mới mua của bạn bị bong đế, đôi giày cao gót xinh đẹp của mình bong đế với thân giày hay đôi giày tây lịch lãm, sang trọng của bạn lâu ngày không đi cũng bị bong đế luôn nè? Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn giải pháp tốt nhất để bạn giải quyết vấn đề trên nhé. 

KEO DÁN ĐẾ GIÀY DA CHUYÊN DỤNG TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN

Bạn đang tìm kiếm loại keo dán đế giày da để sửa lại đôi giày mới mua được vài ngày của bạn. Tại sai giày da mới mua được vài ngày mà bị tuột đế là sao?

Hàng Fake, hàng nhái hay gì mà cùi bắp vậy nè. Chuyện này thì mình cũng không rõ, nhưng nếu bạn muốn dán keo lại cho đôi giày của mình thì mình có cách nhé, đảm bảo dính siêu chắc.

keo-dan-de-giay-da-chuyen-dung-tot-nhat
Keo dán đế giày da chuyên dụng tốt nhất

Giày da đôi khi để lâu ngày trong điều kiện không thuận lợi như: nóng, ẩm thấp thì điều đó sẽ làm lượng keo dán trong giày da bị khô hay bị hỏng. Nếu bạn nhìn từ bên ngoài vào thì không thể biết được keo bị hư hỏng nhé.

Vì nó nằm bên trong thân giày mà, làm sao có thể nhìn thấy được. Chỉ khi giày bị rách, bung tuột đế các kiểu thì bạn mới biết được là keo dán giày có vấn đề.

Vậy thì giải pháp để dán keo dính chắc chắn phần đế giày là gì ? Đó chính là keo dán đế giày chuyên dụng Seaglue, bao dán mọi loại đế giày da cho chất lượng tốt nhất nha các bạn.

Keo được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản nên kết dính vô cùng chắc chắc trong nhiều loại môi trường khác nhau nhé. Keo có chống nước, đàn hồi cực tốt và đặc biệt dính chắc vô cùng tốt nha các bạn.

KEO DÁN ĐẾ GIÀY CAO GÓT SIÊU DÍNH CHO CÁC CHỊ EM

Giày cao gót sẽ giúp chị em phụ nữ có được vóc dáng đẹp hơn mỗi khi đi chơi, đi tham dự tiệc với bạn bè và người thân của mình.

Đôi khi có một chút rắc rối mỗi khi sử dụng giày cao gót đó là đế giày cao gót bị bong, tuột khỏi thân giày khiến bạn không thể sử dụng đôi giày cao gót của mình nữa.

Có cách nào nhanh gọn lẹ có thể sửa lại nhanh chóng đế giày cao gót để chị em có thể nhanh chóng sử dụng lại đôi giày của mình không nhỉ ?

Đây là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn, đó là keo dán đế giày cao gót chuyên dụng Seaglue giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc giày bị rách bong tuột đế các kiểu nhé.

de-giay-cao-got-bi-gay-dung-keo-gi-dan
Đế giày cao gót bị gãy thì dùng keo gì dán đây mọi người ?

Keo dán đế giày chuyên dụng Seaglue được thiết kế đặc biệt để dán dính chắc tất cả các loại đế giày cao gót với nhau. Keo dán dính rất chắc và không bị thấm nước nhé các bạn.

Một điểm cần lưu ý khi dán keo dán đế giày Seaglue đó là khi bạn dán keo xong rồi thì bạn phải đợi 24 giờ để keo khô hoàn toàn nhé. Sau 24 giờ bạn có thể đi lại với đôi giày cao gót một cách tự do và thoải mái nhé.

KEO DÁN ĐẾ GIÀY TÂY CHUYÊN DỤNG CHO MỌI NGƯỜI

Đôi giày tây thường là đôi giày bạn dùng để đi làm hay đi dự những công chuyên quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc của mình. Bỗng nhiên, một ngày đẹp trời chiếc giày tây lịch lãm, sang trọng của bạn bị bong đế ra khỏi thân giày thì thực sự là thảm họa nhỉ ?

Làm cách nào bây giờ khi ngày mai bạn phải mang đôi giày này lên trước hội trường hàng nghìn người để phát biểu trước công chúng. Có cách nào nhanh chóng giải quyết chuyện này không ?

Bạn có thể đi mua đôi giày tây mới đế thay thế nhưng khổ nổi đôi giày bạn muốn là hàng hiệu và được đặt sản xuất riêng từ bên nước ngoài nhập về Việt Nam.

keo-dan-de-giay-tay-dinh-chac-nhat
Keo dán đế giày tây dính chắc nhất

Đây là giải pháp tuyệt vời và nhanh chóng dành cho bạn, đó là keo dán đê giày tây chuyên dụng Seaglue với những đặc tính chuyên biệt giúp bạn nhanh chóng dán lại đế giày của mình một cách vững chắc nhất có thể.

Có một lưu ý nhỏ mà mình muốn nói với bạn khi sử dụng keo dán giày Seaglue nhé, đó là keo có thể cố định đế giày sau khi dán 4-5 giờ, nhưng để keo dính chắc tuyệt đối bạn phải để keo ít nhất 24 giờ nhé.

Sau thời gian 24 giờ bạn có thể sử dụng đôi giày da của bạn một cách thoải mái như lúc mới mua nhé. Điều đó thật tuyệt vời phải không nào?

Địa Điểm Bán Keo Giày Thể Thao Ở Đâu ?

Bạn đang bối rối không biết dùng keo gì dán giày thể thao ? Keo dán giày thể thao có bán ở Tp.HCM hay Hà Nội không? Bạn có thể LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI Bằng Cách CLICK VÀO HÌNH BÊN DƯỚI.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất keo dán giày thể thao Seaglue. Chúng tôi tin rằng sản phẩm keo dán giày Seaglue bên mình sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Để có thể Liên Hệ Trực Tiếp với bên mình bạn hãy CLICK VÀO HÌNH TRÊN để xem thông tin Liên Hệ nhé.

Tham khảo thêm:  Keo Dán Đế Giày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *