Chủ Tiệm Sửa Giày “Thất Thu” Vì Sử Dụng Keo Dán Đế Giày Quá Tốt

KEO DÁN ĐẾ GIÀY LOẠI NÀO TỐT NHẤT ?

Sử dụng Keo Dán Đế Giày loại tốt để thu hút khách hàng là chiến lược kinh doanh của tôi. Nhưng thật không ngờ, số lượng khách đến sửa giày ngày một thưa dần mà tôi không hiểu nguyên nhân tại sao.

Điều này làm tôi đau đầu trong nhiều ngày liền mà không biết làm thế nào để công việc kinh doanh của mình tốt lên. Liệu sử dụng keo dán đế dày loại tốt có phù hợp không? Tại sao khách hàng không tới sửa giày tiệm tôi?

SỬ DỤNG KEO DÁN ĐẾ GIÀY LOẠI TỐT CÓ PHẢI LÀ CHIẾN LƯỢC PHÙ HỢP

Khu phố tôi ở có rất nhiều người có nhu cầu sửa giày. Hầu hết những đôi giày này vẫn còn đẹp nhưng bị hở đế.  Nhiều người sẽ mua giày mới, nhưng những người tiết kiệm hơn sẽ chọn cách dán lại đế giày.

Nhất là những đôi giày kỷ niệm, họ chẳng muốn bỏ đi mà chỉ muốn sử dụng mãi. Một số ít người thì tìm mua Keo Dán Đế Giày dán lại đi vì giày vẫn còn mới nên còn sài tốt.

keo-dan-de-giay-seaglue-sua-giay-hu-de
Rất nhiều người tìm đến tôi để sửa giày bị hư đế

Tôi mở tiệm sửa giày đã được hai năm nay, lượng khách hàng đến với tôi không đều đặn mỗi ngày đã làm tôi suy nghĩ rất nhiều. Sau một thời gian tìm cách thay đổi, tôi quyết định mua keo dán đế giày loại tốt để việc sửa giày cho khách tốt hơn.

Tôi cứ nghĩ điều này sẽ làm khách hàng hài lòng và họ sẽ đến với tôi nhiều hơn. Nhưng… mọi thứ thật bất ngờ! Lượng khách hàng không những không tăng thêm mà những khách hàng vốn thường xuyên lui tới cũng thưa thớt hẳn.

Tôi không biết nguyên nhân từ đâu, tìm hiểu mãi cũng bó tay nên tôi lại tiếp tục với công việc thường ngày của mình. Khu phố của tôi cũng đâu còn ai làm nghề sửa giày giống tôi nữa đâu mà hút hết khách nhỉ? Hay là những nơi khác có chính sách gì đặc biệt hơn?

Suy-nghi-Keo-dan-de-giay-seaglue
Keo Dán Đế Giày Có Phải Nguyên Nhân Khách Không Tới Tiệm Sửa Giày Của Mình?

Và lý do khiến tôi mất khách khiến tôi trợn tròn mắt vì bất ngờ, nguyên nhân nằm ở keo dán đế giày tôi mua hôm bữa. Nói chuyện với anh Hoàng – một trong những khách hàng quen thân thiết của tôi, nghe anh chia sẻ tôi mới biết.

Keo-Dan-De-Giay-SeaGlue-Chuyen-dung-Cuc-chac
Keo Dán Đế Giày Seaglue Là Nguyên Nhân Khách Ít Đến Tiệm Sửa Giày Của Tôi

“Chú dùng Keo Dán Đế Giày loại gì mà tốt thế, chẳng giống những loại keo lần trước chú dán cho anh phải không? Thời gian trước anh phải ra dán đi dán lại đế giày mới đi làm được, bây giờ dán có một lần mà mãi không bị bong ra trở lại. Anh đi mưa cũng không hề hấn gì luôn. Chú được đấy”.

Ah, thì ra là vì keo dán đế giày Seaglue tôi mua chất lượng quá tốt nên giày khách hàng dán rồi đi mãi không hư, giày không hư, họ chẳng cần tìm đến tôi để sửa giày nữa.

Thật là một chuyện thú vị, tôi không ngờ sự cải tiến của mình lại là nguyên nhân khiến doanh thu sụt giảm đến vậy. Nhưng mặt khác là tôi vui vì tìm được một sản phẩm tốt để phục vụ cho khách hàng, khiến khách hàng hài lòng. Tôi tin chắc là từ giờ nếu muốn dán giày, khách hàng sẽ nghĩ ngay tới tiệm của tôi.

MUA KEO DÁN ĐẾ GIÀY SEAGLUE Ở ĐÂU

Bạn đang cần tìm mua Keo Dán Đế Giày chuyên dụng để dán đế giày nhưng không biết nên mua ở đâu? Bạn cần mua keo dán chất lượng cao để “xử lý” những đôi giày dép đã bị bong keo, hở đế, rách da, bung đế… nhưng chưa biết tìm loại keo nào phù hợp.

Keo dán đế giày SEAGLUE là một lựa chọn tốt nhất bạn không nên bỏ qua, với những lợi ích vượt trội mình đã chia sẻ ở trên.

Ngay bây giờ, bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán keo SEAGLUE uy tín, chất lượng, muốn biết thông tin liên hệ mua keo dán đế giày SEAGLUE ở đâu tốt?

Mời bạn CLICK VÀO HÌNH TRÊN ĐỂ XEM THÔNG TIN LIÊN HỆ, để được tư vấn cụ thể và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé.

Thân chào bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *