Keo Dán Đế Giày Thể Thao [Siêu] Chắc Cho Dân Thể Thao

Bạn đang muốn tìm mua một loại keo dán đế giày thể thao để sửa lại đôi giày bị hở keo của mình ? Loại keo dán nào dính chắc mà đàn hồi tốt ? Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề gặp phải khi giày thể thao bị hở keo, rách nhé.

Đế Giày Thể Thao Bị Hở Keo Khi Chơi Thể Thao Nhiều

Bạn là một người thích chơi các môn thể thao cần nhiều sự vận động như: đá bóng, bóng chuyền, chạy bộ, … Và một vấn đề bạn gặp phải, đó là đôi giày thường hay bị hở keo và bong đế khiến các bạn không đạt được hiệu quả tốt nhất khi chơi thể thao.

de-giay-the-thao-bi-ho-keo-dan-thi-lam-sao
Đế giày thể thao bị hở keo dán thì làm sao bây giờ ?

Khi bạn sử dụng nhiều đôi giày của mình thì keo gián giữa đế giày và phần thân giày sẽ rất dễ bị bong keo khiến đế giày bị bong ra. Đôi khi do thời thiết nắng nóng cũng khiến keo dán đế giày bị khô, từ đó đế giày bị bong ra.

Khi khi sử dụng giày dưới trời mưa, nước mưa có thể tác động vào keo dán giày và làm loãng keo. Điều đó cũng khiến cho giày bị hư hỏng làm bạn mất tự tin khi sử dụng đôi giày của mình.

Tham khảo thêm: Keo dán đế giày cao su

Nếu bạn để đôi giày thể thao của mình một thời gian dài không đi thì nó cũng có thể bị bong keo hay hở đế nhé. Lý do là keo dán giày lâu ngày sẽ tự bị khô và bong ra.

Keo Dán Đế Giày Thể Thao Seaglue Chuyên Dụng

Keo dán đế giày thể thao chuyên dụng Seaglue được thiết kế đặc biệt để dán các trường hợp giày bị bong và hở đế do keo dán bị bong. Keo dán giày Seaglue có nhiều tính năng vượt trội như dính chắc, đàn hồi tốt và chống nước tuyệt đối.

keo-dan-de-giay-cao-su-seaglue
Keo dán đế giày thể thao chuyên dụng Seaglue

Keo dán đế giày thể thao thường được sử dụng dán đế giày: Converse, giày vải, giày cao su hay các loại giày cao gót. Một lưu ý nhỏ khi sử dụng là bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng keo trước khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Một điều nữa mình dặn dò kĩ các bạn khi sử dụng keo Seaglue đó là  thời gian keo chắc hẳn hoàn toàn là 24 giờ. Khi dán keo xong bạn để 24 giờ để keo khô hoàn toàn rồi mới sử dụng giày của mình nhé.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực keo dán giày chuyên dụng, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng bạn với sản phẩm của chúng tôi.

Mua Keo Dán Đế Giày Thể Thao Tp.HCM

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của bên mình để được tư vấn sử dụng và mua keo trực tiếp nhé.

Nếu bạn có sẵn đôi giày đang bị hỏng thì bong hoàn toàn có thể mang đôi giày thể thao bị bong đế của mình đến trực tiếp cửa hàng bên mình để nhân viên bên mình hỗ trợ dán giày cho bạn nhé.

keo-dan-de-giay-the-thao-chuyen-dung-seaglue
Keo dán đế giày thể thao chuyên dụng Seaglue

Mua Keo Dán Đế Giày Thể Thao Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn mua keo ở Hà Nội thì bạn hãy gọi điện thoại để được nhân viên bên mình tư vấn cách đặt mua tiện lợi nhất nhé.

Mua Keo Dán Đế Giày Ở Các Tỉnh Khác

Các bạn ở các tỉnh khác cũng đừng lo lắng nhé, bên mình có hỗ trợ chuyển hàng trên phạm vi toàn quốc để phục vụ quý khách hàng của mình.

Địa Chỉ Mua Keo Dán Đế Giày Thể Thao Seaglue Ở Đâu?

Bạn đang bối rối không biết dùng keo gì dán giày thể thao ? Keo dán giày thể thao có bán ở Tp.HCM hay Hà Nội không? Bạn có thể LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI Bằng Cách CLICK VÀO HÌNH BÊN DƯỚI.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất keo dán giày thể thao Seaglue. Chúng tôi tin rằng sản phẩm keo dán giày Seaglue bên mình sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Để có thể Liên Hệ Trực Tiếp với bên mình bạn hãy CLICK VÀO HÌNH TRÊN để xem thông tin Liên Hệ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *