Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để sữa chữa lại đôi giày đá banh của mình để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. Làm sao để dán lại đôi giày đá bóng bị rách, nứt, hở keo? Bạn đang phân vân không biết làm như thế nào để xử lý đôi giày của mình. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn một giải pháp tuyệt vời để bạn có thể giải quyết vấn đề của mình.

KEO DÁN GIÀY ĐÁ BÓNG DÁN CÓ CHẮC KHÔNG?

Keo dán giày bóng đá Seaglue bên mình được thiết kế chuyên dụng để dán những loại giày thể thao vận động mạnh như giày đá banh, giày thể thao. Vậy keo dán giày Seaglue có dán được giày đá bóng bị bong đế không? Câu trả lời là có nha các bạn.

Keo bên mình được sản xuất chuyên dụng để có thể dán được hầu hết các vấn đề về bong keo dán của những đôi giày. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng keo dán bên mình nhé.

KEO DÁN GIÀY ĐÁ BÓNG SEAGLUE CÓ ĐẶC TÍNH GÌ?

DÍNH SIÊU CHẮC: Keo dán giày Seaglue dính siêu chắc sau khi keo chết hoàn toàn, thời gian keo chết hoàn toàn là 24 giờ nên các bạn hãy để keo chết hoàn toàn rồi mới sử dụng đôi giày của mình nhé:

ĐÀN HỒI TỐT: Keo dán giày đá bóng Seaglue được nghiên cứu với công thức đặc biệt để giúp sau khi keo khô thì vết dán sẽ có độ đàn hồi cao để bạn có thể sử dụng đôi giày của mình để tập thể dục hoặc chơi các môn thể thao như đá bóng.

CHỐNG THẤM NƯỚC: Keo dán giày đá bóng Seaglue không những có độ đàn hồi tốt khi sử dụng mà nó còn có khả năng chống thấm nước cực tốt khi gặp nước. Đó là một điều tuyệt vời khi các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, khi mà vào mùa mưa thì ngày nào bạn cũng gặp mưa là chuyện thường xuyên.

MUA KEO DÁN GIÀY ĐÁ BÓNG SEAGLUE Ở ĐÂU

Xem Thêm: Keo Dán Giày Thể Thao