Giày thể thao là một dụng cụ không thể thiếu đối với những bạn có thói quen thường xuyên tập thể dục hoặc chơi các môn thể thao. Khi đôi giày của mình không may bị bong, rách, thì thì chắc hẳn bạn sẽ tìm cách nào đó để dán lại những đôi giày đó để tiết kiệm chi phí mua giày mới.

Ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu với các bạn loại keo dán giày thể thao chuyên dụng để bạn giả quyết việc giày bị rách, hở và bung nhé.

KEO DÁN GIÀY THỂ THAO TỐT NHẤT

Cung cấp Keo Dán Giày Thể Thao dính siêu chắc, có độ đàn hồi tốt để giúp bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao như đá banh, đánh cầu lông hay các bộ môn thể thao khác.

ĐẶC ĐIỂM CỦA KEO DÁN GIÀY THỂ THAO CHUYÊN DỤNG

Xem thêm: Keo Dán Giày Đá Bóng

Keo dán giày thể thao Seaglue trong suốt: khi sử dụng keo dán giày Seaglue thì vết dán của bạn sẽ trong suốt sau khi keo dán giày khô. Đó là điều rất tuyệt vời vì nó sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp của đôi giày của bạn.

Keo dán giày thể thao Seaglue có độ đàn hồi tốt: khác hẳn với các loại keo bên ngoài bì bạn dán có thể bị cứng hay cháy. Thì khi bạn dán vết nứt hở với keo Seaglue thì bạn khỏi phải lo lắng về việc keo làm hỏng giày nhé.

Keo dán giày thể thao Seaglue dính chắc và bền bỉ: sau khi keo đã khô thì nếu như bạn muốn tẩy keo đi khỏi là một chuyện vô cùng khó khăn nhé. Vì vậy khi bạn dán thì nên cẩn thận dán đúng nhé, nếu dán sai thì cơ hội sửa sai là cực kỳ ít nhé.

KEO DÁN GIÀY THỂ THAO SEAGLUE CÓ HÔI KHÔNG?

Khi mới mở lon keo dán giày SeaGlue thì các bạn có thấy một chút mùi. Nhưng mình chắc chắn rằng khi bạn dán keo được vài tiếng thì mùi đó sẽ bay hết và khi keo khô hoàn toàn sẽ chắc chắn không có mùi nhé. Nên bạn đừng lo lắng về vấn đề keo có hôi hay không nữa nhé.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ LIÊN HỆ MUA KEO DÁN GIÀY THỂ THAO 

Cảm ơn bạn nhé.

Xem thêm: Keo Dán Giày Thể Thao