Làm sao bây giờ khi đôi giày vải của bạn bị rách, hở, bong keo bây giờ? Đôi giày của bạn mới mua đi chơi được vài lần và gặp vấn đề như vậy. Bạn sẽ quyết định mua đôi giày mới hay mua keo dán giày vải chuyên dụng để sửa lại đôi giày của bạn? Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn một loại keo dá giày chuyên dụng chuyên dùng để dán giày vải cực dính và bền bỉ.

keo-dan-giay-vai-chuyen-dung-duoc-cac-bạn-tre-su-dung-nhieu
Giày vải được các bạn trẻ ưu chuộng sử dụng trong các dịp đi chơi

Trong trường hợp bạn đang đi đôi giày vải của mình và không may nó bị bung để thì bạn sẽ làm thế nào? Chắc hẳn bạn sẽ rất bối rối nếu gặp chuyện này xảy ra, đơn giản vì bạn chưa có giải pháp để giải quyết chuyện này. Giống như khi gặp bài toán khó mà bạn chưa được học cách giải thì bạn cũng sẽ bối rối mà.

Bên mình với kinh nghiệm trên 5 năm nghiên cứu về các loại keo, bên mình đã nghiên cứu thành công Keo Dán Giày Seaglue với những tính năng đặc biệt có thể  xử lý các trường hợp: giày bị rách, hở keo hoặc giày bị bong đế, …

Vậy Thì Keo Dán Giày Vải Seaglue Có Những Đặc Tính Đặc Biệt Gì?

  • Dính cực chắc khiến bạn khó lòng có thể gỡ keo ra khi đã dán.
  • Chống thấm nước cực tốt – Trời mưa ư! Sợ gì chứ.
  • Đàn hồi cực tốt – Bạn tha hồ tập luyện thể dục thể thao nhé.
  • Trong suốt sau khi dán xong – Đôi giày của bạn vẫn đẹp như xưa nhé.

Keo Dán Giày Vải Seaglue Có Để Lâu Keo Có Bị Khô Không?

Đây là một câu hỏi rất hay, Keo Seaglue có thể để lâu tầm 3,4 tháng nếu như các bạn không sử dụng nhé. Các bạn lưu ý rằng phải đậy nắp keo thật cẩn thận và chắc để cho keo không được tiếp xúc với không khí nhé. Bằng cách đó keo sẽ không bị khô và cứng khiến các bạn không sử dụng được nhé.

ĐẶT MUA KEO DÁN GIÀY SEAGLUE Ở ĐÂU UY TÍN, CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT

Mời bạn CLICK VÀO ĐÂY để xem thông tin liên hệ mua keo dán giày SeaGlue chính hãng nhé.

Cảm ơn bạn.

Xem thêm: KEO DÁN GIÀY THỂ THAO